Giới thiệu chung về Công ty

Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín được thành lập từ lâu năm.

Địa chỉ kinh doanh: Số 153 ngõ 337 Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy chế tạo: Km2 đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, H, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: +84944466536

Số nhân viên: 30-50 người

Chúng tôi là sợi dây kết nối giữa các doanh nghiệp với các dự án trong và ngoài nước trong các lĩnh vực, hạng mục về an toàn giao thông như:

– Cung cấp vật liệu – Sơn kẻ đường

– Máy móc thiết bị thi công sơn kẻ đường, máy đóng cọc hộ lan tôn sóng, máy cán sóng…

– Thép tấm, thép ống, thép cuộn…

– Lan can cầu, biển báo giao thông, khe co giãn các loại, khe răng lược…

– Hộ lan tôn sóng, giá long môn, đèn tín hiệu, cột đèn chiếu sáng, hàng rào B40, các sản phẩm cơ khí….

– Giàn không gian tại các trạm thu phí đường bộ, cột viễn thông…

– Các sản phẩm, vật tư phản quang như: Màng phản quang, đinh – tiêu phản quang, quần áo bảo hộ phản quang…

Trong xu thế phát triển không ngừng của các tập đoàn đa quốc gia, công nghệ lớn đã mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt cho các doanh nghiệp và các dự án…. Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín đã hợp tác với Gamron Industries SND. BHD. (Gamron Industries SND. BHD  được thành lp vào đầu nhng năm 1990 vi tư cách là nhà thu lớn nhất Malaysia trong lĩnh vc an toàn giao thông như vt liu sơn k đường và bin báo giao thông… Sabah, Malaysia. Trong nhng năm qua đã phát trin để tr thành mt trong nhng nhà cung cp gii pháp an toàn giao thông và đường b hàng đầu, ln nht Malaysia, chuyên  v dch v ký hp đồng cung cp vt liu sơn k đường, cũng như cung cp mt lot các sn phm an toàn giao thông, chế to và lp đặt bin báo giao thông. Cho đến ngày nay, có th cung cp mt lot các vt liu sơn k đường nha nhit do, mi loi được thiết kế cho các loi mt đường khác nhau, điu kin đường xá, cũng như đáp ng tt c các tiêu chun được quc tế công nhn.)

Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn & công nghệ châu Âu, có đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng. Hiện nay Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín là nhà phân phối chính thức và độc quyền  các sản phẩm vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine tại Việt Nam.

Với phương châm của chúng tôi là: 

  •  Đảm bo cht lượng và làm hài lòng khách hàng

Làm hài lòng khách hàng, đảm bảo chất lượng, không ngừng cải tiến, cung cấp các sản phẩm mới, tốt hơn, hiệu quả hơn, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới là những gì chúng tôi có! Do đó, chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp đúng sản phẩm, với chất lượng cần thiết trong thời gian phù hợp cho khách hàng của chúng tôi. Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ hình thành cơ sở cho mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

  • Giá tr ca chúng tôi

Tại Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín, chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy các ranh giới trong lĩnh an toan giao thông nói chung và lĩnh vực sơn vạch kẻ đường nói riêng cùng với khách hàng và nhân viên của chúng tôi. Tất cả điều này được thể hiện trong sologan  của chúng tôi, tiến tới tương lai với bạn. Khi công ty chúng tôi phát triển và tiếp tục phát triển, điều quan trọng đối với chúng tôi là duy trì các giá trị cốt lõi giống như công ty chúng tôi đã xây dựng. Do đó, khẩu hiệu của chúng tôi là rất quan trọng đối với chúng tôi.

Giá trị này giúp hướng dẫn chúng ta trong công việc hàng ngày và hành động như một lời nhắc nhở liên tục về những gì chúng ta làm và cách chúng ta làm điều đó. Và đây, bạn có thể đọc thêm về chúng tôi là ai và bạn có thể mong đợi gì khi làm việc với chúng tôi.

  • Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vc ca chúng tôi

Thoạt nhìn, có vẻ như chỉ là những vạch kẻ trên bề mặt, những chiếc đinh phản quang được đóng trên bề mặt astphan, những tấm sóng hộ lan chạy dài nối nhau… nhưng có nhiều thứ khác đang diễn ra bên dưới. Dấu ấn của chúng tôi là kết quả của những nhân viên lành nghề có kinh nghiệm, kiến ​​thức và niềm đam mê là sự đảm bảo cho những công trình chất lượng cao, tạo uy tín cũng như niềm tin đối với khách hàng.

  • Chúng tôi sáng to

Mặc dù chúng tôi thành lập chưa được lâu, nhưng chúng tôi luôn luôn tiến về phía trước. Tại Công ty, chúng tôi cố gắng vượt qua các ranh giới của những gì có thể bằng cách tìm kiếm, phát triển, cung cấp…. các sản phẩm mới chất lượng cao xác định cơ sở hạ tầng của ngày mai. Do đó, chúng tôi tiếp tục thử nghiệm, phát triển và cải tiến các sản phẩm của mình để luôn đi trước.

  • Chúng tôi tp trung vào khách hàng

Chúng tôi tin vào việc giữ mối quan hệ trung thành và lâu dài với khách hàng của chúng tôi. Thật vậy, điều này đại diện cho một trong những nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Do đó, khách hàng của chúng tôi sự hài lòng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và mọi thứ chúng tôi làm đều được thực hiện với mục đích mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng.

  • Chúng tôi đáng tin cy

Chúng tôi tin rằng giao tiếp cởi mở, trung thực và trực tiếp mở đường cho sự thành công. Do đó, chúng tôi áp dụng một chiến lược đơn giản, nhưng mạnh mẽ. Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói! Đơn giản vậy thôi. Chúng tôi muốn trở thành một công ty mà bạn có thể dựa vào – cả với tư cách là khách hàng và nhân viên. Do đó, chúng tôi hành động với cam kết và có trách nhiệm trong mọi khía cạnh kinh doanh của chúng tôi.

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho các công trình. Sự thành công của chúng tôi đó là hiệu quả của các doanh nghiệp.

Kính mong được sự quan tâm và hợp tác của Quý đối tác và doanh nghiệp. Xin trân trọng cám ơn.

 

Bài Viết Liên Quan