Lưới chống lóa

Hàng rào lưới chống lóa được làm bằng lưới hàng rào và khung kim loại. Hàng rào chống lóa  chủ yếu được sử dụng trong đường cao tốc và cầu hoặc làm hàng rào thép khu công nghiệp, khu dân cư, khung lưới ngăn kho, cổng các loại …

Các tấm lưới chống lóa trên dải phân cách giúp tài xế dễ dàng quan sát rõ phần đường mình đang đi.

Cấu tạo:

+ Lưới thép chống lóa

Lưới thép chống lóa được đan bằng các sợi thép mạ có đường kính 2mm. Mắt lưới có kích thước là 22x50mm, đáp ứng yêu cầu ASTM A 392 loại 2.

Tấm lưới thép chống lóa được chế tạo dạng khung phù hợp với bản vẽ đã được chấp thuận. Nẹp lưới thép được liên kết với khung thép bên ngoài bằng liên kết hàn được thi công theo đúng quy định.

+ Trụ đỡ lưới chống lóa

Trụ đỡ lưới chống lóa là ống thép D60 dày 3mm liên kết với bản thép chờ liên kết tấm lưới chống lóa bằng liên kết hàn theo đúng quy định. Một đầu trụ đỡ lưới chống lóa được liên kết với bản đáy bằng các bản thép tăng cường bởi các đường hàn được thực hiện theo quy định. Sau khi trụ đỡ đã được gia công sẽ được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTN A123.

Phụ kiện để lắp trụ đỡ lưới chống lóa vào dải phân cách và lắp tấm lưới chống lóa vào trụ đỡ sẽ được cung cấp đồng bộ bao gồm: đai, bu lông, …

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại lưới chống lóa thông dụng: Lưới chống lóa tôn 2.3mm, mắt 38x100mm, bước tiến 4.5mm, 2.77 kg/tấm hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước & thông số kỹ thuật của lưới chống lóa:

– Chiều cao: 0.5m, 0.6m …

– Chiều rộng: 2m, 2.5m …

– Độ dày: 2.0mm/3.0mm ….

– Kích thước mắt lưới: 40x80mnm, 50x100mm, 60x120mm …

Các kích thước có thể thay đổi theo bản vẽ thiết kế và nhu cầu của khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.