TÌM HIỂU ĐẶC ĐIỂM SƠN DẺO NHIỆT MALAYSIA

Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia hay còn gọi là Sơn dẻo nhiệt Malaysia, sơn kẻ đường, sơn vạch kẻ đường là loại vật liệu đang được Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín thi công công trình và phân phối đến tận tay khách hàng.

Sản phẩm có hai màu sắc chính là Sơn dẻo nhiệt Malaysia màu trắng và Sơn dẻo nhiệt Malaysia màu vàngNgoài ra chúng tôi còn cung cấp các màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng và dự án.

Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm hiện có tại thị trường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các khách hàng, dự án… Đem lại hiệu quả cao, giá thành tốt tại nhiều công trình giao thông trọng điểm.

Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia 

Vậy sơn dẻo nhiệt nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia có gì đặc biệt? Lợi ích gì khi khách hàng sư dụng sản phẩm Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia khi mua vật liệu và thi công? Quý khách có thể tìm hiểu các thông tin dưới đây để hiểu hơn về sơn dẻo nhiệt và có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Đặc điểm nôi bật của sơn dẻo nhiệt Malaysia

Sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia do Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín nhập khẩu từ thị trường Malaysia gồm có các loại như sau:

  • BondLine (Vật liệu sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang công nghệ sơn nóng)
  • BondLine AWT (Vật liệu sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang hiệu suất cao phản xạ mọi thời tiết)
  • MisLine- MisLine AWT; BondGri- MisGrip. Đây là những loại sơn kẻ vạch đường phản quang được đánh giá tốt nhất hiện nay.
  • Toàn bộ sản phẩm trước khi xuất xưởng đã đáp ứng thông số theo TCVN 8791: 2018, BS 3262 và AASHTO M249.

Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia 

Sơn dẻo nhiệt Malaysia do Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín cung cấp đều có các thông số kỹ thuật thỏa mãn, đáp ứng yêu cầu dự án, thí nghiệm, tuân theo quy chuẩn thiết kế.

Các vật liệu sơn dẻo nhiệt đã được thử nghiệm tại các viện thí nghiệm. Cho kết quả ấn tượng về độ bám dính, màu sắc sáng rõ nét, bề mặt mịn chống trơn trượt tốt, chống mài mòn cao, độ phát sáng vượt trội nhờ thành phần hạt thủy tinh nhập khâu…

Từ những đặc điểm nêu trên, Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia ngày càng được ứng dụng tại nhiều công trình giao thông. Mục đích kẻ vạch đường chỉ dẫn, điều hướng di chuyển an toàn. Giúp người điều khiển phương tiện nhận biết, lưu thông đúng quy định, hạn chế tình trạng xảy ra tai nạn nguy hiểm.

Tại một số khu vực khác cũng sử dụng sơn dẻo nhiệt phan quang như: kẻ vạch tầng hầm chỉ lối lên, xuống, các mũi tên chi hướng rẽ trái, phải), bến bãi đậu xe, phân xương (phân chia vị trí đậu xe, phân làn tại các bến xe) và các hạng mục phụ trợ khác tùy theo mục đích sư dụng cua khác hàng…

Lợi thế khi mua Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia  tại Công ty chúng tôi

Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia được Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Tiết kiệm được các chi phí trung gian. Đây là lợi thế vô cùng lớn đê mang lại cho khách hàng và các dự án. Do đó, các công trình, dự án, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng san phâm  đê phục vụ tốt cho mục đích sư dụng cụ thể.

Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia 

 

Với việc cam kết chất lượng chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có CO, CQ … đi kèm theo từng lô hàng. Chúng tôi còn có chính sách bán hàng nhiều ưu đãi như hỗ trợ vận chuyên đối với các đơn hàng số lượng lớn, khách hàng không có xe vận chuyển hoặc không có thời gian đến nhận hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao tại nơi mà khách hàng chi định như: Công trình thi công, kho bãi tập kết…

Mọi thông tin chi tiết, hỗ trợ trước và sau bán hàng, trước và sau thi công xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0944 466 536 đê được giai đáp nhanh chóng và kịp thời hoặc tham khao thêm tại https://xaydungbachtin.com/danh-muc/son-nhiet-deo-phan-quang/

Trân trọng kính chào!

Bài Viết Liên Quan