Tìm hiểu về sơn vạch kẻ đường Malaysia

1. Giới thiệu về Sơn vạch kẻ đường

Đọc thêm: Sơn vạch kẻ đường    Hộ lan tôn sóng   Lan can cầu  Biển báo giao thông

Trong thiết kế của dự án hạ tầng giao thông thường có những hạng mục sau: Hệ thống đèn điện (có cả đèn năng lượng mặt trời), Cột điện chiếu sáng, biển báo giao thông đường bộ, cục đảo giao thông, lan can cầu, đinh phản quang, tiêu phản quang cọc tiêu, Ốp chụp cột Km phản quang, các loại dải phân cách cứng và phân cách mềm. chóp giao thông, gương cầu lồi, gờ giảm tốc, sơn vạch kẻ đườnghộ lan tôn sóng hay có tên gọi khác là hộ lan mềm.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu về Sơn vạch kẻ đườngbiện pháp thi công sơn kẻ đường nhé.

Vật liệu sơn dẻo nhiệt phản quang Bondline nhập khẩu Malaysia

Vậy Sơn vạch kẻ đường là gì?

Sơn kẻ đường loại sơn chuyên dụng trong nghành an toàn giao thông. Với đặc điểm độ bám dính cực tốt, nhanh khô (giúp giảm thiểu tối đa thời gian thi công và thông xe), chống mài mòn cao.

Chi phí thi công thấp, nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.Chúng thường có 2 loại như sau: Sơn vạch kẻ đường dạng phẳng Sơn vạch kẻ đường dạng gồ.

Sơn vạch kẻ đường dạng phẳng là một hệ thống sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang, có tác dụng phân chia làn đường, tạo nên những phản xạ quang học khi ánh sáng của đèn phương tiện giao thông chiếu vào vạch sơn sẽ khúc xạ lại ánh sáng, giúp cho các lái xe chú ý, phát hiện, quan sát tốt hơn vị trí khi tham gia giao thông.

Sơn vạch kẻ đường dạng phẳng

Vạch sơn kẻ đường dạng phẳng thường có độ dày từ 1.8mm đến 3.2mm và độ rộng lần lượt là: 10cm- 15cm-20cm-30cm- 40cm – 45cm. Các tiêu chuẩn thiết kế này phụ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư hoặc bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt của từng dự án.

+ Sơn vạch kẻ đường dạng gồ là một hệ thống sơn giao thông nhiệt dẻo  phản quang, có tác dụng nâng cao tầm nhìn và tạo ảnh hưởng về âm thanh bắt buộc các lái xe phải chú ý khi đi chệch sang phần đường không cho phép. Các vết gợn nhô lên hay còn gọi là gồ của vạch sơn sẽ nhô lên khỏi lớp nước trên nền đường khi trời mưa buổi tối, do đó nâng cao tầm quan sát từ xa.

Đây là một sự cải tiến so với sơn vạch kẻ đường dạng phẳng, loại sơn sẽ biến mất hầu hết khi bị ngập dưới lớp nước mưa.

Sơn vạch kẻ đường dạng gồ

Khi bánh xe đi trên mấu gồ của vạch, người ta sẽ nghe thấy tiếng động và cảm giác rung ở tay lái. Điều này làm cho các lái xe đi sai đường chú ý hơn so với đi trên vạch phẳng, do đó loại bỏ được các trường hợp tai nạn.

Sơn gồ được giới thiệu ở Anh và Châu Âu từ đầu những năm 90 và đã qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, do có công thức đặc biệt tạo độ cứng cao và khô nhanh, giờ đây nó đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của các kỹ sư chuyên ngành và các nhà tư vấn ở Châu Á và Châu Úc.

Sơn đã được chứng minh tại Châu Âu, Anh, Mỹ và Nhật Bản, giúp làm giảm tỷ lệ các phương tiện tai nạn (khoảng 60%). Vạch gồ không những mang lại tầm quan sát tốt mà còn tạo cảm giác rung và âm thanh, báo động cho các lái xe không đi chệch phần đường, vì vậy loại bỏ các tai nạn. Sơn gồ đặc biệt được dùng cho các gờ hay vạch kề trên xa lộ, các vạch trung tâm trên các đường chính, đường mô tả các vòng đảo và các vạch chữ V tạo vùng cách ly phương tiện.

Vạch gồ bình thường bao gồm: vạch chính, độ dày 2 mm, với các vết gợn hoặc mấu gồ độ dày từ 6-8 mm trên vạch chính (tùy theo thiết kế của từng Dự án). Độ rộng của vạch có thể thay đổi từ 100-300 mm và tùy theo thiết kể, vị trí của các mấu gồ có thể thay đổi với độ rộng khác nhau.

Vị trí của các mấu gồ có thể được sắp xếp thông qua một bộ vi xử lý điều khiển cửa chớp cơ học của khuôn thi công. Khoảng cách giữa hai mấu gồ từ 250 mm đến 500 mm là tối ưu nhất cho tầm nhìn và các ảnh hưởng rung động. Nó được thiết kế thi công gồm 2 màu sắc: Màu trắng và màu vàng.

Lợi ích của hệ thống sơn gồ

+ Nâng cao tầm quan sát trong đêm mưa giúp cho các lái xe đi đúng đường quy định.

+ Rung và tiếng động báo cho các lái xe không đi lệch phần đường.

+ Tầm quan sát tốt và hệ thống các rung động tạo ra giúp làm giảm các tai nạn giao thông.

+ Độ bền của hệ thống vạch sơn gồ góp phần làm giảm thiểu các vụ tai nạn.

+ Độ dày vạch gồ sẽ tạo sự ngăn cản khi các lái xe đi trên chúng.

Đôi nét về Vật liệu sơn vạch kẻ đường

Sơn vạch kẻ đường hay còn gọi là Sơn dẻo nhiệt phản quang Hiệu BondLine Malaysia do Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín nhập khẩu từ thị trường Malaysia gồm có các loại như sau:

+ BondLine (Vật liệu sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang ứng dụng nóng) + BondLine AWT (Vật liệu sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang hiệu suất cao phản xạ mọi thời tiết); MisLine- MisLine AWT; BondGri- MisGrip.

Đây là những loại sơn kẻ vạch đường phản quang được đánh giá tốt nhất hiện nay. Toàn bộ sản phẩm trước khi xuất xưởng đã đáp ứng thông số theo TCVN 8791: 2018, BS 3262 và AASHTO M249.

Sơn dẻo nhiệt Malaysia do Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín cung cấp đều có các thông số kỹ thuật thỏa mãn, đáp ứng yêu cầu dự án, thí nghiệm, tuân theo quy chuẩn thiết kế.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông số kỹ thuật của sản phẩm tại đây:

– Tiêu chuẩn sơn vạch kẻ đường BondLine Malaysia theo tiêu chuẩn BS3262

Tiêu chuẩn sơn vạch kẻ đường BondLine Malaysia theo tiêu chuẩn AASHTO M249

Các vật liệu sơn dẻo nhiệt phản quang của chúng tôi đã được thử nghiệm tại các viện thí nghiệm. Cho kết quả ấn tượng về độ bám dính, màu sắc sáng rõ nét, bề mặt mịn chống trơn trượt tốt, chống mài mòn cao, độ phát sáng vượt trội nhờ thành phần hạt thủy tinh nhập khẩu… Để đạt hiệu quả cao hơn khi thi công sơn vạch kẻ đường nên sử dụng, kết hợp Sơn vạch kẻ đường BondLine cùng với keo lót BondLine.

 Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia

Từ những đặc điểm nêu trên, Vật liệu sơn dẻo nhiệt BondLine Malaysia ngày càng được ứng dụng tại nhiều công trình giao thông. Mục đích kẻ vạch đường chỉ dẫn, điều hướng di chuyển an toàn. Giúp người điều khiển phương tiện nhận biết, lưu thông đúng quy định, hạn chế tình trạng xảy ra tai nạn nguy hiểm.

Tại một số khu vực khác cũng sử dụng sơn vạch kẻ đường Bondline như: kẻ vạch tầng hầm chỉ lối lên, xuống, các mũi tên chi hướng rẽ trái, phải), bến bãi đậu xe, phân xưởng (phân chia vị trí đậu xe, phân làn tại các bến xe) và các hạng mục phụ trợ khác tùy theo mục đích sử dụng của khác hàng…

2. Biện pháp thi công sơn vạch kẻ đường

Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt, cung cấp các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông trên toàn quốc như: Vật tư sơn kẻ đường, Thi công sơn kẻ vạch đường, Máy thi công sơn vạch kẻ đường, Biển báo giao thông, Hộ lan tôn sóng (Hộ lan mềm), Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng, Đảo giao thông, Khe co giãn, Màng phản quang, Gương cầu lồi các loại, Gờ giảm tốc cao su các loại…

Với cam kết chất lượng tốt, giá thành rẻ, phù hợp với mọi lựa chọn của Quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.  Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ, tư vấn, báo giá có thể liên hệ qua số Hotline: 0944 466 536 để được hỗ trợ kịp thời, chính xác và nhanh chóng. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho các công trình. Sự thành công của chúng tôi đó là hiệu quả – chất lượng – uy tín của Quý khách.

Biện pháp thi công sơn vạch kẻ đường

2.1 Chuẩn bị máy móc thiết bị, dụng cụ, vật tư trước khi thi công

Máy móc thi công sơn kẻ đường bao gồm:

01 xe tải 1.25 tấn – 2.5 tấn

01 nồi nấu sơn ( có thể sử dụng nồi nấu đôi hoặc nồi nấu đơn)

01 Máy rải sơn và 01 bộ xu rải sơn đi kèm máy rải ( Xu 10cm- 15cm-20cm)

02 Bình gas lớn, 02 bình gas nhỏ loại 12kg/bình

Các tấm tôn có Kích thước: 300x1000x3mm dùng để tạo hình và chắn các vạch sơn kẻ đường ( thường dùng để thi công họa tiết như mũi tên, chữ, vạch đi bộ, đảo giao thông…)

Chuẩn bị từ 01-02 máy thổi hút bụi

Các dụng cụ như con lăn, xô chậu, bàn chải sắt, cuốc xẻng, xà beng để vệ sinh những khu vực có đất đá bám dính dày…

Các dụng cụ rào chắn, chóp- biển cảnh báo giao thông…

Các bình cứu hỏa luôn đảm bảo hoạt động tốt khi tham gia thi công công trình

Tất các các máy móc thiết bị, dụng cụ đều được kiểm tra kỹ càng, đảo bảo vệ sinh sạch sẽ, hoạt động tốt trước khi đưa vào công trình để sử dụng.

Máy thi công sơn vạch kẻ đường tự hành nhập khẩu

Vật tư dùng để thi công sơn kẻ đường gồm:

– Vật liệu sơn dẻo nhiệt phản quang. Khuyến nghị nên dùng loại Sơn Bondline Nhập khẩu Malaysia để đảm bảo chất lượng cho công trình và dự án.

– Hạt thủy tinh nhập khẩu Trung Quốc hoặc Đức

– Keo lót (sơn lót)

Nếu thời tiết thuận lợi một đội thi công từ 5-7 người có thể thi công được 500-700m2/ngày.

2.2 Chuẩn bị nhân sự thi công sơn kẻ đường

 Nhân sự thi công 1 đội gồm: 6-11 người

– 01 Người điều hành hay còn gọi là đội trưởng

– 01 người lái xe

– 01 người phụ trách nấu sơn

– 01 người phụ trách vận hành – lái máy thi công sơn vạch kẻ đường

– 03 người phụ trách kỹ thuật xác định vị trí, làm dây, lấy dấu, định hình vị trí các vạch để thi công sơn

-02 người phụ trách khâu vệ sinh mặt đường, lăn keo lót (sơn lót) thật sạch sẽ trước khi người vận hành máy thi công sơn kẻ đường thi công vạch sơn xuống.

– Từ 01 đến 02 người phụ trách đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo vạch sơn sau khi sơn được khô hoàn toàn và luân chuyển các dụng cụ, rào chắn cảnh báo an toàn giao thông cho công trình đang thi công.

2.3 Chuẩn bị mặt bằng thi công sơn

– Xác định đúng vị trí, lý trình thi công, đặt rào chắn, biển cảnh báo, chóp, đèn tín hiệu giao thông tại điểm đầu và cuối của đoạn đường thi công. Nên thi công một tuyến (làn) đường, tránh tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra.

– Bề mặt nhựa phải khô ráo, sạch bụi, bẩn, dầu mỡ và các vật liệu phế thải khác.

– Các bề mặt bê tông phải khô, sạch bụi.

– Các bề mặt bê tông có hỗn hợp bảo dưỡng phải được xử lý lớp lót trước khi sơn.

– Nhiệt độ bề mặt thi công tối thiểu lớn hơn 10độ C là thi công đảm bảo. Nếu nhiệt độ bề mặt thấp hơn 10 độ C cần được làm nóng lên bằng đầu khò gas để đảm bảo các vạch sơn kết dính tốt hơn với bề mặt thi công

– Nên sử dụng Keo lót BondLine hay còn gọi là sơn lót BondLine để tăng hiệu quả bám dính.

2.4 Quy trình thi công sơn vạch kẻ đường

2.4.1 Thi công sơn lót:

Sau khi xác định vị trí thi công, căng dây lấy dấu. Chúng ta dùng con lăn hoặc máy phun Keo lót phủ lên trên đó một lớp keo lót có độ rộng hơn độ rộng vạch sơn kẻ đường cần thi công. Ví dụ chúng ta chuẩn bị thi công vạch sơn kẻ đường rộng 20cm thì chúng ta lăn keo lót có độ rộng +2-5cm so với vạch sơn cần sơn.

Lớp keo lót sau khi lăn trên bề mặt thường khô sau 10-15 phút tùy vào nhiệt độ môi trường thi công. Do đó chúng thường được thi công trước khi chúng ta rải vật liệu sơn dẻo nhiệt phản quang đã nóng chảy lên. Nó có tác dụng tách bụi bẩn, dầu mỡ, tăng độ bám dính cho vạch sơn kẻ đường và bề mặt thi công.

2.4.2 Thi công sơn vạch kẻ đường

– Để cho quá trình thi công sơn kẻ đường diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì công tác nấu sơn rất quan trọng. Chúng ta cho từ 02-03 bao sơn  đun ở nhiệt độ từ 50- 70 độ C, đun lửa nhỏ, để cho sơn chảy đều ra, sau đó cho máy khuấy hoạt động ( vừa nấu sơn vừa khuấy, nhằm đảm bảo các thành phần trong sơn tan chảy đều nhau, không bị vón cục, hay bị cháy, dẫn đến màu sắc sơn không đẹp…)

Sau khi nấu và bật máy khuấy ở nhiệt độ 100-110 độ C chúng ta tiến hành cho thêm 01 bao đế nấu. Kiểm tra sơn đã tan chảy đều hay chưa thường sau 7-10 phút chúng ta sẽ cho lần lượt các bao tiếp theo cho đến khi gần đầy nồi nấu. Một nồi nấu thông thường sẽ chứa được từ 12- 14 bao sơn.

Tại nhiệt độ từ 170-210 độ C là thi công tốt nhất, sơn tan chảy đều, màu sắc đẹp và bắt mắt. Lúc này tiến hành giảm lửa để lấy sơn từ nồi nấu vào máy rải. Máy rải sơn thường chứa được 3,5 – 04 bao. Chúng ta sẽ lấy đầy máy rải sơn và nấu thêm từ từ từng bao một cho đến khi đầy nồi nấu như trên.

Sau khi sơn được rót vào nồi nấu tiến hành bật lửa của nồi để giữ nhiệt cho sơn. Nồi nấu đạt nhiệt độ từ 170-210 độ C là thi công vạch sơn kẻ đường rất đẹp.

Đổ đầy hộp chứa các hạt thủy tinh. Các hạt thủy tinh này tuân thủ tiêu Chuẩn BS6088 của Anh hoặc tiêu chuẩn AASHTO M249 của Mỹ. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật của từng dự án mà sử dụng các hạt thủy tinh rắc trên bề mặt sao cho phù hợp. Tránh tình trạng sai mà sữa chữa, khắc phục.

Các hạt thủy tinh này được rắc bằng máy phun áp lực hoặc cơ chế rơi tự do. Áp dụng tỷ lệ rắc từ 250-350 gram/m2 và phủ kín bề mặt vạch sơn kẻ đường, đề xuất cho độ bền và phản quang tối đa.

Các vật liệu sẽ được áp dụng theo một chiều dày tiêu chuẩn của thiết kế và đường sơn hoàn thiện phải đảm bảo không bị phồng rộp, nứt mép, các đầu phải thẳng theo hướng tuyến.

2.5 Kiểm tra thủ công sau khi thi công sơn kẻ đường

Kiểm tra chiều dày: Sử dụng dao hay búa chim chặt thử vào vạch sơn hoặc sơn vạch sơn lên tấm tôn. Sau đó dùng thước kẹp để kiểm tra độ dày của vạch sơn.

Kiểm tra độ bám dính: Dùng búa hoặc vật nặng đập mạnh vào bề mặt vạch sơn kẻ đường nếu:

+ Nếu xuất hiện các miếng bong nhiều, có kích thước từ 2-3cm trở lên chứng tỏ độ kết dính của Vạch sơn và bề mặt là không tốt. Cần khắc phục lại các vị trí này.

+ Nếu xuất hiện các miếng bong ít với kích thước nhỏ, ít chứng tỏ độ kết dính của vạch sơn và bề mặt là rất tốt

2.6 Năng suất thi công của một đội

Thông thường trong điều kiện thời tiết thuận lợi, một đội thi công có thể hoàn thành một ngày ( thi công 8h/ngày) có thể làm được từ: 700-1000m2. Nếu thời tiết xấu, trời đổ mưa thì có thể phải dừng thi công, vì bề mặt không đảm bảo để thi công. Phải dừng lại thi công, chờ bề mặt khô ráo, đảm bảo đủ điều kiện mới tiếp tục thi công.

Các bạn có thể xem thêm:

3. Báo giá thi công sơn vạch kẻ đường

Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín tự hào là đơn vị có kinh nghiệm phân phối và thi công lâu năm trong lĩnh vực an toàn giao thông nói chung và lĩnh vực sơn giao thông nói riêng. Với đội ngũ công nhân dồi dào, giàu kinh nghiệm thi công, thiết kế chuyên nghiệp. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp và thi công đúng và đạt tiêu chuẩn QCVN 41:2016/BGTVT và QCVN 41:2019/BGTVT và các yêu cầu kỹ thuật khắt khe khác của từng dự án.

Đến với chúng tôi Quý vị sẽ được tư vấn nhiệt tình, cụ thể và báo giá chi tiết các dòng sản phẩm, đặc biệt là sơn vạch kẻ đường, cung cấp cho các khách hàng các phương án tối ưu nhất, giá cả hợp lý nhất cho từng dự án, công trình, yêu cầu kỹ thuật cụ thể. Với phương châm: Chia sẻ – Hợp tác – Thành công.

Để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất. Quý vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 0944466536 hoặc Email: kinhdoanhkt1@gmail.com để được được phục vụ. Giá thi công sơn vạch kẻ đường phụ thuộc vào khối lượng thi công, địa điểm thi công, điều kiện thi công…

3.1 Giá thi công sơn vạch kẻ đường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại vật liệu sơn kẻ đường được sản xuất trong nước, nhập khẩu không rõ nguồn gốc xuất xứ với chất lượng và giá cả khác nhau. Bên cạnh cũng có rất nhiều đơn vị thi công sơn kẻ đường hoạt động. Chính vì vậy mà giá Thi công sơn kẻ đường cũng rất đa dạng, chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Khối lượng thi công: Đối với các dự án có khối lượng thi công càng lớn thì sẽ có mức giá rất tốt và ngược lại.

Địa điểm thi công: Đối với các dự án ở xa từ 150-200km thì giá thi công sẽ cao hơn so với địa điểm thi công gần.

Vật tư thi công: Hiện nay có rất nhiều loại vật tư sơn kẻ đường được sản xuất trong nước như: Sơn joton, sơn Synthetic, Sơn KoVa, Sơn SIC, Sơn Eco, Sơn DPI … Sơn nhập khẩu Malaysia như: Sơn Bondline, sơn Synthetic, Sơn Aspara… Tùy thuộc vào bạn lựa chọn loại vật tư nào sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên Sơn kẻ đường nhập khẩu Malaysia cho chất lượng vượt trội và được nhiều dự án, chủ đầu tư tin dùng.

Sơn vạch kẻ đường BondLine nhập khẩu Malaysia được các chuyên gia, chủ dự án khuyên dùng với hiệu quả kinh tế cao, chất lượng tốt, chế độ bán hàng, hậu mãi phục vụ tận tâm sẽ làm hài lòng Quý vị.

Nhân công và máy móc thiết bị thi công:  Đối với những dự án yêu cầu máy sơn  kẻ đường tự hành  giá sẽ cao hơn máy sơn kẻ đường thủ công.

Đơn vị thi công: Tùy vào chiến lược hoạt động kinh doanh của từng đơn vị mà họ sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Các mức giá này sẽ tuân thủ đơn giá và định mức của dự án và quy định của Bộ Xây Dựng

3.2 Bảng báo giá thi công sơn vạch kẻ đường như sau:

Các bảng báo giá thi công sơn kẻ đường của các đơn vị thi công đưa ra sẽ khác nhau. Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín chúng tôi xin chia sẻ với các bạn đơn giá thi công sơn kẻ đường chung đang áp dụng hiện nay như sau:

3.2.1 Giá thi công sơn vạch kẻ đường phân làn thông thường:

+ Giá vật tư dao động từ: 29.000đ đến 32.000đ/m2

+ Giá nhân công thi công dao động từ: 12.000đ đến 30.000đ/m2

3.2.2 Giá thi công sơn vạch kẻ đường dùng sơn phản quang:

+ Giá vật tư dao động từ: 80.000đ đến 160.000đ/m2

+ Giá nhân công thi công dao động từ: 12.000đ đến 30.000đ/m2

+ Giá máy móc thiết bị dao động từ: 35.000đ đến 55.000đ/m2

Trên đây là các thông tin, giá cả Sơn vạch kẻ đường (Sơn kẻ đường) cũng như biện pháp thi công Sơn vạch kẻ đường. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này Quý vị sẽ hiểu hơn về giá bán của các loại sơn kẻ đường Bondline Malaysia bao nhiêu tiền và Biện pháp thi công Sơn vạch kẻ đường sẽ như thế nào. Từ đó đưa ra những phương án lựa chọn cho phù hợp với mục tiêu và bản vẽ thiết kế.

Giúp Quý vị tiết kiệm thời gian lựa chọn nhà cung cấp – thi công Sơn vạch kẻ đường có chất lượng và giá rẻ. Công ty Bách Tín chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề cam kết sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của Quý vị. Chúng tôi tin vào năng lực của chúng tôi sẽ giúp Quý vị hoàn thành các dự án với chất lượng tốt – Giá cả hợp lý – Hiệu quả cao – Hoàn thành đúng tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín

  • Website: xaydungbachtin.com
  • Email: kinhdoanhkt1@gmail.com
  • Hotline: 0944 466 536
  • Đ/c: Số 153/337 Định Công, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín xin chân thành cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan