Báo giá biển báo giao thông các loại

Biển báo giao thông là các biển hiệu được đặt trên đường bao gồm cả vạch sơn kẻ đường có chứa các thông tin đến người tham gia giao thông. Cụ thể để thông báo, cảnh báo, cấm hoặc cho phép giao thông trên một điều kiện cụ thể.
Mặc định là người tham gia giao thông phải quan sát biển báo và nắm được các thông tin cơ bản trên biển báo. Nếu bạn đi vào đường cấm và nói với cảnh sát giao thông rằng không nhìn thấy biển báo, thì rõ ràng là bạn đang không tuân thủ đúng luật giao thông.

Một số loại biển báo giao thông mà Công ty chúng tôi đang sản xuất và cung cấp trên thị trường 

Phải luôn quan sát biển báo giao thông và nắm bắt thông tin nhanh, vì bạn không thể nhìn biển báo tới 10 giây mới hiểu biển báo đó muốn nói gì khi đang lái xe. Vì vậy, việc thuộc lòng những biển báo cơ bản là quy trình quan trọng của việc học lái xe máy và xe ô tô, xe máy chuyên dùng… khi tham gia giao thông.
Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam, biển báo giao thông được chia làm 6 loại với từng mục đích khác nhau. Bao gồm biển báo chỉ dẩnbiển báo hiệu lệnhbiển báo cấmbiển báo nguy hiểmbiển phụ và các loại biển khác như biển trên đường cao tốc, biển báo trên đường cao tốc. 

Biển báo giao thông là điều bắt buộc phải có ở các công trình, tuyến đường, hầm đỗ xe, khu dân cư,….Biển báo không chỉ được lắp đặt do quy định của Nhà nước, tiêu chuân cua Bộ GTVT mà còn có tác dụng cảnh báo, góp phần đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông vô cùng hiệu quả. Hiện nay, khi mà ngày càng có nhiều tuyến đường, công trình được xây dựng, nhu cầu lắp đặt, sử dụng biển báo giao thông cũng không ngừng tăng cao. Để giúp bạn biết được mức giá gia công, sản xuất biển báo mà các đơn vị đưa ra có hợp lý hay không, chúng tôi xin chia sẻ Báo giá sản xuất các loại biển báo giao thông trên thị trường hiện nay.

Giá sản xuất biển báo giao thông phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Các đơn vị thi công, lắp đặt hay sản xuất biển báo giao thông đều đưa ra một mức giá khác nhau nên nhiều người mua cảm thấy hoang mang, không biết nên đặt làm biển báo giao thông ở đâu thì có được giá cả hợp lý, sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng quy chuân thiết kế . Trước tiên, bạn cần tìm hiểu giá làm biển báo giao thông phụ thuộc vào những yếu tố nào để biết được lý do tại sao mức giá đưa ra tại các đơn vị lại có sự chênh lệch.

Một số loại biển báo giao thông mà Công ty chúng tôi đang sản xuất và cung cấp trên thị trường

– Nhà sản xuất: Mỗi một đơn vị đều có nguồn vốn, chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công sản xuất,…hoàn toàn khác nhau. Từ đó dẫn đến mức giá thành sản xuất biển báo giao thông đưa ra cũng khác nhau.

Bản vẽ thiết kế biển báo giao thôngcột biển báo giao thông

Bản vẽ thiết kế biển báo giao thôngcột biển báo giao thông

– Chất liệu: Về chế tạo Biển báo giao thông có thể được làm từ rất nhiều loại chất liệu và độ dày khác nhau như: sắt, sắt mạ kẽm, thép, tôn, kẽm, nhôm, nhôm hợp kim, nhựa, mica, alu…. tùy vào hồ sơ thiết kế hoặc yêu cầu đặt hàng cua các Khách hàng. Bên cạnh đó màng phan quang được dán lên bề mặt chính cua biên báo giao thông là yếu tố chính đê quyết định đến giá thành san phâm. Do hiện nay có rất nhiều loại màng phan quang như: màng phan quang cua 3M Mỹ, Đức, Đài Loan, Trung Quốc…  Vì vậy mà giá thành của mỗi loại sản phẩm sẽ có sự chênh lệch lớn.

Về chế tạo cột Biển báo giao thông có thể được làm từ rất nhiều loại chất liệu như: sắt, sắt mạ kẽm, thép đen sơn trắng đor, thép mạ kẽm nhúng nóng sơn trắng đor, thép mạ kẽm nhúng nóng dán màng phan quang…. tùy vào hồ sơ thiết kế hoặc yêu cầu đặt hàng cua các Khách hàng. Bên cạnh đó yếu tố tay nghề và kinh nghiệm cua thợ làm cũng là yếu tố có tác động đến giá biển báo giao thông.

– Loại biển và kích thước biển báo: Cuối cùng là mức giá làm biển báo giao thông còn phụ thuộc vào loại biển báo giao thông là loại gì, vì mỗi loại biển tam giác, hình vuông, hình tròn, bát giác, hình chữ nhật… đều có kích thước khác nhau nên số lượng nguyên vật liệu dùng để sản xuất cũng sẽ khác nhau.

Đơn giá làm biển báo giao thông khoảng bao nhiêu tiền?

Để giúp các bạn biết được giá sản xuất mà các nhà cung cấp đưa ra có hợp lý hay không, chúng tôi xin chia sẻ mặt bằng chung mức giá làm biển báo giao thông trên thị trường hiện nay như sau để bạn tham khảo:

– Biển báo nhựa phản quang dao động: 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ.

– Biển báo tôn mạ kẽm tam giác dao động: 220.000 VNĐ – 450.000 VNĐ.

– Biển báo tôn mạ kẽm tròn dao động: 220.000 VNĐ – 350.000 VNĐ.

– Biển báo tôn mạ kẽm hình vuông, hình chữ nhật dao động: 220.000 VNĐ – 450.000 VNĐ.

Trên đây là Báo giá sản xuất biển báo giao thông các loại phổ biến trên thị trường mà Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín muốn chia sẻ với Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm nơi làm biển báo giao thông giá rẻ, chất lượng, phục vụ tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty chúng tôi. Hotline: 0944 466536  để được phục vụ tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan