Máy thi công sóng

Máy đóng cọc hộ lan tôn lượn sóng là gì?

– Máy đóng cọc hộ lan tôn lượn sóng ( hộ lan mềm) là loại máy chuyên dùng cho việc thi công đóng cọc trong  các dự án đường cao tốc  và một số đường được thiết kế cột trụ được chôn trực tiếp xuống đất mà không cần Bê tông.
Tính năng:
–  Thi công nhanh: máy đóng cọc có thể thi công đóng được 35-40 cột trong 1h
–   Hiệu quả kinh tế: vì hệ thống hộ lan tôn lượn sóng ( hộ lan mềm) được đóng trực tiếp xuống mặt đất nên tiết kiệm được lượng bê tông và một lượng nhân công lớn.
–  Máy có thể đóng được các loại cột trụ khác nhau: như các cột tròn D114 hay D141 và các loại cột U.
–  Máy đóng cọc có thể vận hành trên đường với tốc độ tối đa cho phép là 8-12km/h
–  Khả năng di chuyển của máy đóng cọc linh hoạt và dễ thao tác sử dụng trong quá trình đóng cọc hệ thống hộ lan tôn lươn sóng  (hộ lan mềm).

Quy trình đóng cọc hộ lan tôn lượn sóng
1. Chuẩn bị:
– Máy được đưa đến công trường  và tập kết đầy đủ các loại vật tư cột để chuẩn bị thi công,
Trước khi đóng chúng ta phải xác định vị trí đóng bằng cách lấy dây căng cho dây theo với đường một cách chính xác với bản vẽ, trên  sợi dây chúng ta có thể đánh dấu vị trí 2m, 3m theo bước cột chúng ta cần, và chiều cao của sợi dây làm sao cho đúng bằng định cột khi đóng xuống để lấy mặt phẳng cho chuẩn.
2. Thao tác:
Chúng ta đưa máy đóng cọc hộ lan tôn lượn sóng (hộ lan mềm) vào vị trí đóng bằng cách điều khiển trên buồng lái và cần 1 công nhân dựng cột thẳng đứng sao cho đúng vị trí được đánh dấu và như thế điều khiển đóng làm sao cho cột thẳng đứng và theo yêu cầu của mình, máy có thể điều chỉnh được ra vào của cột trụ và xoay cho chiều hướng lỗ ra mặt ngoài cùng để lắp Bulong
3. Kết thúc:
Sau khi được đóng xuống theo yêu cầu máy có thể di chuyển thẳng tới vị trí mới để đóng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.