Sơn kẻ vạch đường Malaysia

Giới thiệu về Sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo quang BondLine nhập khâu Malaysia. 

Sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang đã được xem là nhân tố quan trọng đóng góp vào an toàn giao thông. Nó không chỉ cung cấp hướng dẫn giao thông về ban ngày và ban đêm mà còn giúp cho xe cộ tuân thủ luật lệ giao thông và cung cấp thông tin cần thiết cho người đi đường. Với những lý do đó mà sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo phản quang được áp dụng trên khắp thế giới.

 

Giới thiệu về Sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo quang BondLine nhập khẩu Malaysia. 

Vật liệu dẻo nhiệt kẻ vạch đường Bondline dạng bột chất lượng cao theo tiêu chuẩn BS3262, AASHTO M249 và tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8791-2011 được cấu thành một cách hoàn hảo từ nhựa nguyên sinh, bột màu và các hạt bi thuỷ tinh phản quang, phụ gia và chất độn calcided trắng.

Vật liệu dẻo nhiệt kẻ vạch đường Bondline dạng bột dễ nung chảy và dễ dàng áp dụng lên bề mặt bê tông cũng như Asphalt bằng phương pháp đùn, cán trải hoặc phun áp lực để tạo nên những vạch kẻ đường có độ bền màu cao với độ kết dính hoàn hảo, khả năng chống trượt tốt và hệ số phản quang cao.

Vật liệu dẻo nhiệt kẻ vạch đường Bondline dạng bột được đánh giá là sử dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vật liệu dẻo nhiệt kẻ vạch đường dạng bột thân thiện với môi trường. Đây là sản phẩm không dung môi. Thi công bằng phương pháp gia nhiệt nung chảy, trải trên bề mặt đường, không gây ô nhiễm môi trường. Dễ dàng sử dụng, chi phí thấp và hiệu quả sử dụng cao…, được sử dụng rộng rãi trong hệ thống an toàn giao thông ở Việt Nam và trên toàn Thế giới.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, chuyển giao công nghệ và thi công sơn nhiệt dẻo phản quang. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Bằng công nghệ sơn hiện đại với quy trình thực hiện được kiểm tra nghiêm ngặt, đồng bộ với nguyên liệu ngoaị nhập cùng với những thiết bị sơn hiện đại đặc biệt là thiết bị tự hành Công ty chúng tôi sẽ thoả mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm sơn được kiểm tra trên các thiết bị hiện đại, đảm bảo phù hợp theo yêu cầu kỹ thuật Việt Nam TCVN8791, BS 3262, AASHTO M249.

CÁC LỢI ÍCH ỨNG DỤNG

  • Kết dính tốt
  • Độ bền cao
  • Thấy rõ Ngày & Đêm
  • Độ chống trượt cao
  • Thời gian khô nhanh
  • Màu sắc nổi bật
  • Thân thiện với môi trường
  • Chi phí thấp

THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Vật liệu dẻo nhiệt kẻ vạch đường dạng bột được cấu thành một cách hoàn hảo từ các chất độn, bột màu, nhựa nguyên sinh và các hạt bi thuỷ tinh phản quang.

Chất tạo màng:

Một dẫn xuất đặc biệt của nhựa Hydrocacbon hoá dẻo với nhựa tổng hợp để phù hợp với các điều kiện nhiệt đới, tăng khả năng chịu mài mòn. Kết hợp tốt với bột màu, đồng nhất cao về màu sắc, bám dính tốt dưới tác động của nhiệt độ và thời tiết.

Chất độn:

Cát Silic màu sáng, calcite, thạch anh hay đá cacinate được trộn vào sản phẩm để trợ giúp cho sự phân tán bột màu trong hỗn hợp, đảm bảo sự duy trì đồng nhất về màu sắc.

 Bột màu:

Để đảm bảo cho vạch sơn có độ bền màu lâu, độ trắng sáng cao, bột màu trắng được sử dụng trong sản phẩm là nguyên liệu bột màu trắng được cấu thành từ chất Titanium de-oxit loại A (Anatase) hay loại R (Rutile). Đối với sơn vàng bột màu phải chịu được trên 220 ͦC mà không bị biến màu. Công ty chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm có màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Với những màu sắc có sẵn.

Độ phản quang:

Hạt thuỷ tinh được trộn sẵn trong vật liệu trước khi thi công với tỉ lệ 20% khối lượng hỗn hợptheo tiêu chuẩn. Hạt thuỷ tinh này làm tăng khả năng phát sáng trên bề mặt, giúp lái xe quan sát tốt cả ban ngày và đêm. Phần hạt phản quang được trộn sẵn trong sơn có tác dụng giúp cho vạch sơn phản quang liên tục sau khi bị mài mòn dưới sự tác động của các phương tiện giao thông. Phần hạt phản quang được rắc trực tiếp trên bề mặt vạch sơn khi thi công giúp cho vạch sơn có độ phản quang ngay lập tức, vạch sơn sẽ phản quang tốt hơn.

Thời gian khô:

Khi thi công tại nhiệt độ quy định bởi nhà sản xuất và ở độ dày quy định thì vạch sơn khô sau 3-4phút (phụ thuộc vào điều kiện thời tiết) và có thể giải phóng giao thông trong vòng không quá 15 phút sau khi vạch sơn khô hoàn toàn.

Sản phẩm đặc biệt:

Đối với những nơi có khí hậu 4 mùa, rất nóng hoặc rất lạnh thì sản phẩm đặc biệt sẽ được áp dụng để đáp ứng được được kiện này. Giúp cho chất lượng vạch sơn được tốt. Độ phản quang cao ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.

Quy cách sản phẩm:

Vật liệu dẻo nhiệt kẻ vạch đường dạng bột BondLine được đóng bao với trọng lượng 25kg/bao. Dễ dàng bốc dỡ, vận chuyển và bảo quản. Sản phẩm  có màu chủ yếu thường xuyên được sử dụng là: màu trắng và màu vàng. Ngoài ra còn một số màu sắc có thể cung cấp theo yêu cầu của khách  hàng. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Xây Dựng Bách Tín.

Địa chỉ : Số 153/337 Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0944 466 536. Trân trọng cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan