Cảm động trước phản ứng của người con bị hội chứng Down khi gặp lại cha sau một tuần xa nhau   

Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất. Khoảnh khắc người con bị hội chứng Down gặp lại cha mình sau một tuần xa cách đã khiến bao trái tim tan chảy. Điều đặc biệt hơn, cậu con trai “bé bỏng” đó nay đã bước sang tuổi 53. Cùng Got it xem giây phút xúc động khiến hàng triệu trên người khắp thế giới đồng cảm nhé!

Matt Cobrink là một người đàn ông 53 tuổi mắc hội chứng Down bẩm sinh. Mới đây, Matt đã có một chuyến bay dài từ Los Angeles đến New York để gặp gỡ cầu thủ bóng chày yêu thích nhất của mình. Chuyến đi này cũng đồng nghĩa với việc anh phải rời xa người cha mình yêu quý trong vòng 1 tuần, điều mà anh lần đầu tiên làm kể từ ngày mẹ anh qua đời cách đây 25 năm.

Em gái của Matt là người hiểu rõ anh nhớ cha mình nhiều như thế nào, do đó cô đã quyết định ghi lại khoảnh khắc Matt gặp lại cha. Ngay từ khi còn đứng trên thang cuốn, Matt đã như muốn lao ngay xuống để chạy đến gặp cha. Và rồi ngay khi chiếc thang cuốn đưa anh xuống sảnh, anh đã vội vàng chạy đến và ôm chầm lấy cha mình, liên tục ôm hôn và ghì chặt lấy cánh tay cha. Điều mà Matt khiến ai cũng rưng rưng chính là hình ảnh anh xúc động đến phát khóc khi một tuần xa cha cũng đã kết thúc. Matt thậm chí còn bị choáng ngợp bởi nỗi nhớ và mong muốn được gặp lại người mà anh yêu thương nhất. Khi cha anh hỏi: “Con có ổn không?” thì Matt trả lời bằng cách siết chặt tay cha hơn nữa, một hành động đáng yêu đến bất ngờ. Matt quấn quýt với cha đến nỗi cha anh phải nói đùa:“Matt à, con cần phải cạo râu đi rồi đó” khi anh cứ liên tục ôm hôn gương mặt cha mình.

Khoảnh khắc Matt lao xuống thang máy để chạy đến bên cha

Anh liên tục ôm hôn cha

Marcy, em gái của Matt chia sẻ: “Tôi đã mong đợi phản ứng của anh ấy”. Cô còn kể mỗi khi cô phải đi xa một vài ngày thì Matt sẽ đòi cha dẫn đến thăm cô cho bằng được. Và khi Matt gặp lại em gái mình, anh cũng sẽ ôm hôn cô như vậy 20 lần. Cô tự hào nói về người anh của mình: “Anh ấy luôn hạnh phúc như vậy khi gặp được người mà anh ấy yêu thương”.

Đoạn clip ngắn đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được hàng chục ngàn lời bình luận chỉ sau vài ngày đăng tải. Bạn Jan Biondo nghẹn ngào:“Tôi nghĩ có lẽ chúng ta cần được dạy lại cách yêu thương và thể hiện tình yêu thương từ những người giống như Matt vậy”. Bạn Lissy Marie cũng không giấu khỏi xúc động: “Những người như Matt sinh ra phải chịu những khiếm khuyết bất hạnh nhưng Thượng Đế đã cho họ lại những thứ khác quý giá hơn mà chúng ta có thể không có”. Và một điều đặc biệt hơn nữa chính là có hơn hàng ngàn bình luận chia sẻ câu chuyện của chính gia đình họ, nơi cũng có những người anh, chị, em mắc phải chứng bệnh này với sự đồng cảm sâu sắc.

Clip này không chỉ ngợi ca tình cảm gia đình thiêng liêng mà đôi khi chúng ta bận rộn không quan tâm đến mà còn mang lại hi vọng cho những gia đình không may có con mắc hội chứng Down. Còn rất nhiều điều kì diệu trên cuộc đời này và những người có trái tim ấm áp như Matt luôn xứng đáng nhận được hạnh phúc.

Sưu tầm

Bài Viết Liên Quan